Giảm10%

Sony SRS – HG1

96 views

Ngày: 24/01/2015

Thông tin sản phẩm

– Loa di động không dây kết nối bluetooth, thời trang, âm thanh stereo mạnh mẽ với 24 Watts (12 W+12 W).
– Công nghệ DSEE HX khôi phục độ sâu và độ chi tiết trong quá trình nén âm thanh.
– Công nghệ mới AAC, LDAC, SBC tăng cường khả năng truyền Bluetooth lên 3 lần.
– ClearAudio+, DSEE HX và Extra Bass cho âm thanh trung thực, sống động.
– Chế độ Wide Stereo cho âm thanh stereo mạnh mẽ.
– S-Master HX Digital Amplifier cho âm thanh chất lượng cao chuẩn High-Resolution Audio.
– Pin sạc cho thời gian phát lên tới 12 giờ.
– Tích hợp công nghệ NFC giúp kết nối nhanh chóng chỉ với một cú chạm.
– Kết nối với loa SRS-HG1 khác với SongPal Link (Wireless Multi-room, Wireless Surround và Wireless Stereo).
Xuất Xứ: Hàng chính hãng Sony Việt Nam, bảo hành 06 tháng toàn quốc.

4,299,000 3,850,000

Hết hàng

Nói KHÔNG với hàng FAKE, COPY

Cam kết 100% hàng chính hãng trọn đời sản phẩm

1 Đổi 1 trong 30 ngày (Nếu SP bị lỗi do sản xuất)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0936.35.75.76 Mr.Luân

0938 212 565 Ms.Dung

0936.35.75.76 (Hỗ Trợ Kỹ Thuật)

Địa chỉ: 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM

Loa Bluetooth Sony SRS – HG1 chính hãng

 

Thiết kế nhỏ gọn

Loa Sony SRS-HG1 được trang bị với độ phân giải cao tương ứng 35mm đơn vị loa toàn dải âm thanh như thể từ phong phú tiếng bass trong một nhà nhỏ gọn của 1BOX lên mức cao. Độ phân giải cao hỗ trợ phát lại các kích thước nhỏ nhất thế giới nó đã đạt được. Ngoài ra, nó được thông qua là tăng cường tiếng bass đơn vị tấm rung hai nơi “hai hệ thống tản nhiệt thụ động”. Các tần số thấp, tầm trung và cao tần điều chỉnh để một chuyên dụng, do đơn vị được tối ưu hóa, để tái tạo sự biến dạng âm thanh không rõ ràng.

sony-srs-hg1-4
Độc quyền phân giải cao đơn vị loa tương ứng
Đường kính 35mm đơn vị toàn dải loa Sony SRS-HG1, tăng cường các mạch từ tính của nam châm từ tính neodymium lực cao. Nhỏ gọn cơ thể, bạn cũng có thể giữ sức mạnh ý nghĩa của thông thấp khi một khối lượng lớn. Ngoài ra, mới được thông qua tấm rung tối ưu trong phát lại độ phân giải cao, bây giờ có thể chơi đa dạng từ tần số thấp 60Hz đến một tầm cao của 40kHz.

sony-srs-hg1-7

Hi-Res đã nhận ra phát lại, lý tưởng hộp loa nhỏ

Bằng cách tách các hộp loa cho mỗi kênh L / R, sự kết hợp của phần đơn vị loa và các đơn vị tản nhiệt thụ động độc lập trong mỗi kênh, cả hơn của vở kịch và các tần số thấp, sâu của đại diện âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, các tấm vách ngăn sử dụng một loại nhựa cứng chắc, để tái tạo âm thanh thấp và tỉ mỉ với phong phú và sắc nét.

 

Hãy cảm nhận âm bass sâu mạnh mẽ “Dual Passive tản nhiệt” (dual tản nhiệt thụ động)

Đàn áp những tiếng ồn như tiếng ồn của gió, để nhận ra một tầm thấp với một sự hiện diện mạnh mẽ và sắc nét, nó sử dụng hai được đặt “tản nhiệt thụ động kép” tăng cường âm bass đơn vị tấm rung “thụ động tản nhiệt” mặt trước và mặt sau. Tần số thấp sức mạnh của đơn vị loa toàn dải, để cộng hưởng một cách hiệu quả trong một phản ứng mà không trì hoãn việc tầm trung-cao, bộ tản nhiệt thụ động và hai vị trí, tái tạo các tần số thấp với một cảm giác tốc độ không thể tưởng tượng từ các nhà thông minh. Chắc chắn thông qua cơ cấu biên độ trong hành vi trung thực của ổ đĩa đã được “áp lực” trong loa toàn dải.

sony-srs-hg1-5
Tương ứng với các nguồn âm thanh DSD và lên đến 24-bit nguồn âm thanh độ phân giải cao 192kHz

Tương ứng với các nguồn âm thanh của hệ thống PCM lên đến 192kHz / 24bit. số lượng phong phú của thông tin (ví dụ: trường hợp của 96kHz / 24bit, khoảng ba lần so với đĩa CD), bạn có thể trải nghiệm cảm giác hơi thở không khí trong phòng thu ban đầu và buổi hòa nhạc. Ngoài ra, phát lại các DSD được sử dụng trong Super Audio CD cũng có sẵn.

Full bộ khuếch đại kỹ thuật số để trung thành tái tạo các nguồn âm thanh độ phân giải cao “S-Master HX”

Sony SRS-HG1 được trang bị đầy đủ bộ khuếch đại kỹ thuật số “S-Master”, trang bị “S-Master HX” được thực hiện tương ứng với các định dạng âm thanh độ phân giải cao. Và chất lượng âm thanh đã được cải thiện bằng cách cải thiện hiệu suất loại bỏ tiếng ồn trong vùng tái sinh của nguồn âm thanh độ phân giải cao. Để đạt được chất lượng âm thanh cao, trong khi duy trì các chi tiết từ một khối lượng nhỏ đến một khối lượng lớn, cùng với cảm giác năng lượng và cảm giác tốc độ của âm bass mạnh mẽ, tái sản xuất cho đến khi cảm giác tinh tế của không khí trong vòng. Một nguồn âm thanh độ phân giải cao với một số lượng thông tin phong phú hơn so với đĩa CD, bạn có thể trải nghiệm trong run rẩy trái tim ý nghĩa của chủ nghĩa hiện thực.

sony-srs-hg1-2

Các nguồn âm thanh CD hoặc nguồn âm thanh nén để độ phân giải cao tương đương với âm thanh chất lượng cao

Với để bổ sung phạm vi tần số cao của các tập tin âm nhạc, bằng cách tăng hơn so với giá trị số ban đầu của các tần số lấy mẫu và tỷ lệ bit, chuyển đổi vào đĩa CD (44.1kHz / 16bit) hoặc hơn về chất lượng âm thanh (192kHz / 24bit-48kHz / 24bit). Cũng nén cao nguồn âm thanh như MP3 sẽ được nhiều hơn một đĩa CD chất lượng cao, bạn có thể thưởng thức âm thanh mà còn là nâng cao tinh thần rõ ràng.

sony-srs-hg1-3

Thưởng thức âm bass sâu của nút mạnh “Extra Bass”

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 được trang bị với nút “Extra Bass” để tăng cường phạm vi tần số thấp. Bạn có thể thưởng thức âm bass sâu mạnh mẽ của giống như trong các câu lạc bộ và các lễ hội trong một loạt các địa điểm và khung cảnh.

sony-srs-hg1-6

Trong một hoạt động, để đạt được các cài đặt âm thanh đề nghị “Clearaudio +”

Clearaudio + là, bằng cách kết hợp đa dạng độc đáo của Sony về công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, công nghệ dễ dàng thưởng thức âm thanh của Sony độc đáo. lĩnh vực công nghệ âm thanh cao để đạt được một cảm giác của chủ nghĩa hiện thực, công nghệ tái tạo tần số thấp để tái tạo âm bass của mạnh mẽ và không cài đặt cũng phức tạp trong khi Kết hợp công nghệ điều chỉnh để đạt được một âm thanh rõ ràng, từ một trạng thái ban đầu, hoặc của một đơn dễ dàng để thưởng thức âm thanh của Sony được đề nghị từ tần số thấp với tần số cao trong các hoạt động.

sony-srs-hg1-1

Equalizer để đối phó với những cảm giác bạn muốn nghe cho người sử dụng

Bởi vì bộ khuếch đại kỹ thuật số thông thường giảm âm lượng bằng cách làm loãng lượng thông tin, đủ để siết chặt các khối lượng, nhưng bạn có xu hướng chất lượng âm thanh, toàn bộ khuếch đại kỹ thuật số của đơn vị này, mà không làm loãng lượng thông tin, để giảm trên xử lý cơ sở frame-by-frame bởi, nó có thể thu hẹp âm lượng trong khi duy trì âm thanh chất lượng cao. Do môi trường nhà ở, ngay cả khi một âm thanh lớn không được đưa ra, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao trong các loa Sony SRS-HG1. Ngoài ra, bằng cách tận dụng các ứng dụng điện thoại thông minh-tablet “SongPal”, bạn có thể tự do equalizer cài đặt. Để phù hợp với sở thích của bạn, tự do bằng cách điều chỉnh chất lượng âm thanh, bạn có thể thưởng thức nhiều hơn về âm nhạc.

sony-srs-hg1-8

Sony SRS – HG1
5 (100%) 1 vote
Nhận xét sản phẩm

Beats Việt Nam .Net khuyến khích quý khách nên bình luận hoặc đánh giá về sản phẩm Sony SRS – HG1 để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI