Giảm10%

Loa Sony SRS-X88 chính hãng

247 views

Ngày: 19/08/2015

Thông tin sản phẩm

– Hỗ trợ phát nhạc Hi-Res định dạng 192kHz/24bit
– Hệ thống 5 loa con, công suất tổng 90W
– Truyền tải âm nhạc không dây chất lượng cao với chuẩn mã hóa LDAC™
– Hỗ trợ Multi-room với ứng dụng SongPal
– Phát nhạc qua wifi
– Thiết kế góc cạnh sang trọng

Bảo hành 06 tháng Sony Việt Nam Toàn Quốc.

9,990,000 8,990,000

Hết hàng

Nói KHÔNG với hàng FAKE, COPY

Cam kết 100% hàng chính hãng trọn đời sản phẩm

1 Đổi 1 trong 30 ngày (Nếu SP bị lỗi do sản xuất)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0936.35.75.76 Mr.Luân

0938 212 565 Ms.Dung

0936.35.75.76 (Hỗ Trợ Kỹ Thuật)

Địa chỉ: 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM

Loa Sony SRS-X88 có thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng

Dễ dàng tăng cường chất lượng âm nhạc của bạn với loa Sony SRS-X88 để cung cấp độ phân giải cao âm thanh. Thưởng thức thư viện nhạc của bạn dù đó là trên điện thoại thông minh, máy tính của bạn hoặc thông qua dịch vụ âm nhạc. Hai siêu loa, hai trình điều khiển tầm trung, một loa siêu trầm và hai bộ tản nhiệt thụ động thêm đến phong phú, âm thanh sống động

Âm thanh vượt trội bởi thiết kế

Dễ dàng tăng cường chất lượng âm nhạc của bạn với loa không dây Sony SRS-X88 được thiết kế cho độ phân giải cao âm thanh nghe. Thưởng thức thư viện nhạc của bạn dù đó là trên điện thoại thông minh, máy tính của bạn hoặc thông qua dịch vụ âm nhạc. Hai siêu loa, hai trình điều khiển tầm trung, một loa siêu trầm và hai bộ tản nhiệt thụ động thêm đến phong phú, âm thanh sống động.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-1

How High-Resolution âm thanh làm việc

Độ phân giải cao âm thanh dùng để chỉ một tập hợp các quy trình kỹ thuật số cho phép mã hóa và khả năng chơi nhạc bằng cách sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với những người sử dụng trong các đĩa CD.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-2

Thiết kế cho âm thanh đặc biệt

Loa Sony SRS-X88 được trang bị hai siêu loa, hai loa mid-range và một loa siêu trầm công việc với nhau, thúc đẩy bởi một tổng số của năm bộ khuếch đại công suất lớn và làm bằng vật liệu cao cấp cho kết quả rằng sẽ là âm nhạc với đôi tai của bạn.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-3

Thưởng thức từng nốt

Amps truyền thống đòi hỏi nhiều kỹ thuật số sang analog chuyển đổi số liệu mỗi chất lượng ảnh hưởng. Chỉ số S-Master amp là 100% kỹ thuật số cho nhiều quyền lực hơn mà không bị méo, nâng cao hiệu quả và giảm kích thước. Tăng cường cho High-Resolution Audio, bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX làm giảm mức độ tiếng ồn cho độ chính xác cần thiết với dãy tần số cao (trên 40kHz).

loa-bluetooth-sony-srs-x88-4

Khôi phục tất cả các tập tin nén của bạn

The Digital Sound Enhancement cơ HX (DSEE HX) upscales các file nhạc kỹ thuật số của bạn lên (MP3, ACC, ATRAC và WMA) và đưa họ gần gũi hơn với chất lượng độ phân giải cao Audio. Bằng cách khôi phục âm thanh tầm cao bị mất trong quá trình nén, DSEE HX sản xuất tập tin âm nhạc kỹ thuật số của bạn trong phong phú, âm thanh tự nhiên, gần gũi hơn với chất lượng của các bản ghi gốc.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-5

LDAC: nghe không dây chất lượng cao

LDAC là một công nghệ âm thanh mới từ Sony cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng cao qua Bluetooth được tích hợp với Sony SRS-X88. Với ba lần truyền dữ liệu 2 , LDAC cung cấp một trải nghiệm nghe không dây nâng cao cho tất cả âm nhạc của bạn.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-6

Nghe nhạc ở một phòng khác

Hãy để những bài hát tuyệt vời cùng theo bạn xung quanh các ngôi nhà với nghe nhiều phòng, điều khiển thông qua các ứng dụng SongPal (phiên bản 3.0). Sử dụng SongPal liên kết để chọn nhóm thanh âm thanh Sony và loa SRS-X88 với nhau, sau đó dòng nhạc từ các dịch vụ khác nhau âm nhạc, một điện thoại thông minh, máy tính, hoặc mạng DLNA của bạn trong nhiều phòng xuyên suốt ngôi nhà của bạn.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-7

Thiết kế Outline Definitive

Sony SRS-X88 được thiết kế để gây ấn tượng, loa Sony SRS-X88 kết hợp phong cách với chất. Chu vi nổi bật của nó là một chữ ký của người thiết kế Outline Definitive, việc tạo ra một hệ thống kiểu dáng đẹp pha trộn đẹp mắt với không gian của bạn.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-8

Phong cách thông minh, âm thanh vượt trội

Kết hợp sang trọng nhỏ gọn và thiết kế nhỏ gọn, loa Bluetooth Sony SRS-x88 chính hãng chứng minh rằng âm thanh lớn không phải lúc nào cũng có nghĩa là loa lớn.

loa-bluetooth-sony-srs-x88-9loa-bluetooth-sony-srs-x88-10

Loa Sony SRS-X88 chính hãng
5 (100%) 1 vote
Nhận xét sản phẩm

Beats Việt Nam .Net khuyến khích quý khách nên bình luận hoặc đánh giá về sản phẩm Loa Sony SRS-X88 chính hãng để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI