Giảm10%

Sony Walkman NW-WS413

308 views

Ngày: 07/04/2015

Thông tin sản phẩm

 • Máy nghe nhạc không dây, thiết kế vòng sau đầu ôm khít tuyệt đối
 • Chống bụi, chống nước biển (IP68, IPX5/8)
 • Chế độ Ambient Sound giúp nghe được âm thanh xung quanh
 • Thời lượng pin: 12 giờ (Ambient Sound tắt), 8 giờ (Ambient Sound bật)
 • Thời gian sạc đầy: 1.5 giờ
 • Công nghệ sạc nhanh: sạc 3 phút, nghe 60 phút
 • Bộ nhớ trọng 4GB, lưu nhạc thuận tiện với Kéo và thả – Drag & Drop
 • Kích thước/ Trọng lượng (bao gồm hộp): (127 x 52 x 172) mm/ 184 gram.

Xuất Xứ: Hàng chính hãng Sony Việt Nam, bảo hành 12 tháng toàn quốc.

1,999,000 1,799,000

Hết hàng

Nói KHÔNG với hàng FAKE, COPY

Cam kết 100% hàng chính hãng trọn đời sản phẩm

1 Đổi 1 trong 30 ngày (Nếu SP bị lỗi do sản xuất)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0936.35.75.76 Mr.Luân

0938 212 565 Ms.Dung

0936.35.75.76 (Hỗ Trợ Kỹ Thuật)

Địa chỉ: 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM

 • Tất cả-trong-một thiết kế mang lại âm thanh chất lượng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào có kết nối dễ dàng và một cải tiến kiểu dáng đẹp, phù hợp mặc
 • New muối-nước / bụi bằng chứng thiết kế để sử dụng với việc tăng phạm vi của các môn thể thao
 • Giới thiệu ‘Ambient Sound’ chế độ cho nâng cao trải nghiệm người dùng

Đưa âm nhạc đến mọi nơi với thương hiệu mới Sony Walkman NW-WS413, với khả năng chống nước muối mới và bụi bằng chứng thiết kế cho phép bạn thưởng thức nhiều hoạt động tại một đa dạng hơn các điều kiện, nó có thể đi cùng bạn trên bơi buổi sáng của bạn trong hồ bơi, buổi tối chạy bộ dọc theo bãi biển hoặc đi lang thang hàng năm của bạn lên một ngọn núi tuyết

sony-walkman-nw-ws413-3

Nghe nhạc trong khi tập thể dục là một động lực thực sự, vậy tại sao không làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết? Một vòng dây miễn phí và hình dạng liền mạch làm cho phù hợp thoải mái và an toàn, do đó bạn không cần phải lo lắng về Sony Walkman NW-WS413 trượt khỏi vị trí đeo.

sony-walkman-nw-ws413-6

Sony Walkman NW-WS413 bây giờ có khả năng chống nước mặn bằng chứng và bụi theo chuẩn IPX65 / 68] , do đó bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của bạn trong khi thưởng thức thể thao dưới nước như chèo thuyền hoặc bơi và thiết kế kiểu dáng đẹp sẽ tránh phải can thiệp chỉnh sửa lại tai nghe, do đó bạn không bị giới hạn trong bất kỳ cách nào. Điều này đã được kích hoạt bằng cách cho thêm một thiết bị đầu cuối nội bộ mà chống lại bất kỳ sự tích tụ của các hạt nước ngoài và chống ăn mòn cao. Một lớp phủ rustproof trên bề mặt của các trường hợp phía trước đảm bảo rằng Sony Walkman NW-WS413 của bạn được bảo vệ cả bên trong và ngoài.

sony-walkman-nw-ws413-5

Các Sony Walkman NW-WS413 được trang bị cả hai tai nghe hàng ngày, và được thiết kế đặc biệt tai nghe không thấm nước [Cả hai tai nghe tiêu chuẩn và tai nghe không thấm nước được cung cấp trong Sizes S / M / L / LL] được bao phủ bởi một màng mỏng để tạo thành một rào cản đối với nước nhận được thông qua mà không ảnh hưởng thoải mái.

Không chỉ đeo khi thể thao mà bạn còn thưởng thức âm nhạc cùng các Sony Walkman NW-WS413 ở bãi biển và ngày lễ kỳ lạ. Cấu trúc kín độc đáo equalizes tỷ lệ nén, đảm bảo rằng Sony Walkman NW-WS413 của bạn vẫn Dustproof trong nhiều môi trường. Các tính năng hỗ trợ nhiệt độ đã được mở rộng có nghĩa là bạn có thể sử dụng Sony Walkman NW-WS413 ở nhiệt độ từ -5 ° C đến 45 ° C.

sony-walkman-nw-ws413-2

Bạn cũng có thể vẫn còn ý thức về tiếng nói và tiếng ồn xung quanh bạn, bạn nên để muốn với chế độ môi trường xung quanh âm thanh mới. Trong xây dựng micro nhận môi trường xung quanh âm thanh xung quanh bạn cho phép bạn giữ liên lạc với môi trường xung quanh của bạn mà không cần phải loại bỏ các thiết bị hoặc giảm âm lượng. Điều này có nghĩa bạn có thể giao tiếp với bạn thân chạy bộ của bạn hoặc người hướng dẫn tập yoga mà không cần phải tạm dừng nhạc động lực của bạn.

sony-walkman-nw-ws413-4

 

tên mẫu Walkman ® NW-WS413
Bộ nhớ trong   4GB
Các màu hiện có Đen / Ngà / Blue / Lime Green
định dạng tương thích MP3 / WMA / Linear PCM / AAC
Không thấm nước IP65 / IP68 (IEC 60529) hoặc tương đương [Với tai nghe không thấm nước gắn liền]
bụi Proofing
Hiệu ứng âm thanh Dynamic Normalizer
Thời gian phát nhạc Âm nhạc: Khoảng. 12 giờ [128kbps MP3, khi môi trường xung quanh Chế độ âm thanh OFF]
Thời gian sạc Khoảng. 1,5 giờ
nạp điện nhanh Khoảng. 3 phút phí cho phép lên tới xấp xỉ. 60 phút phát lại [128kbps MP3]
Khối lượng Khoảng. 32g (1.2 oz)
Phụ kiện Earbuds (4 bộ: S / M / L / LL) Tai nghe chống thấm nước (4 bộ: S / M / L / LL) USB Cradle (1), Cáp USB (1) ban nhạc điều chỉnh (1)
Đánh giá bài viết!
Nhận xét sản phẩm

Beats Việt Nam .Net khuyến khích quý khách nên bình luận hoặc đánh giá về sản phẩm Sony Walkman NW-WS413 để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI