Giảm12%

Sony Walkman SSE-BTR1

82 views

Ngày: 20/08/2015

Thông tin sản phẩm

– Cho một khởi đầu tập luyện thông minh – thiết bị đeo nghe nhạc và theo giỏi hoạt động luyện tập tất cả trong một
– Thông tin cho bạn trong thời gian thực để biết hiệu quả tối ưu trong mỗi lần tập luyện
– Tự động chọn bài hát phù hợp để truyền cảm hứng và giúp bạn giữ tối ưu nhịp tim của bạn trong khi tập luyện
– Biểu đồ tiến bộ của bạn qua ứng dụng Smart-B Trainer cho bạn ghi nhận thông tin trong mỗi buổi tập
– Theo dõi hiệu năng của bạn trong lúc chạy, mà thậm chí không cần dùng đến smartphone
– Khả năng chống nước cho bạn luyện tập trong những điều kiện ẩm ướt

Xuất Xứ: Hàng chính hãng Sony Việt Nam, bảo hành 12 tháng toàn quốc.

5,490,000 4,850,000

Hết hàng

Nói KHÔNG với hàng FAKE, COPY

Cam kết 100% hàng chính hãng trọn đời sản phẩm

1 Đổi 1 trong 30 ngày (Nếu SP bị lỗi do sản xuất)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0936.35.75.76 Mr.Luân

0938 212 565 Ms.Dung

0936.35.75.76 (Hỗ Trợ Kỹ Thuật)

Địa chỉ: 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM

Sony Walkman SSE-BTR1 – Máy nghe nhạc kiêm thiết bị đo sức khoẻsony-walkman-sse-btr1-1

Một khởi đầu rèn luyện thông minh

Hãy nhóm lên ngọn lửa hào hứng rèn luyện sức khỏe trong chính bạn với Sony Walkman Smart B-Trainer SSE-BTR1, vừa là một chiếc máy nghe nhạc 16GB và là một thiết bị theo dõi các hoạt động rèn luyện sức khỏe của bạn-tất cả trong một, với 6 cảm biến khác nhau cho bạn cập nhật về hoạt động luyện tập của bạn trong thời gian thực. Kết hợp Sony Walkman SSE-BTR1 với ứng dụng hoạt động rèn luyện cá nhân là một cách hoàn toàn mới để tự rèn luyện sức khỏe hiệu quả.

sony-walkman-sse-btr1-7

Sony Walkman SSE-BTR1 mang kiểu dáng của dòng máy nghe nhạc Sony Walkman WS610, Sony tích hợp vào sản phẩm mới một số tiện ích theo dõi sức khoẻ như cảm biến đo nhịp tim, GPS, con quay hồi chuyển, đo áp suất khí quyển, la bàn điện tử.

sony-walkman-sse-btr1-6

Sony Walkman SSE-BTR1 có dung lượng 16GB có thể chứa 3,900 bản nhạc MP3 128 Mbps, ngoài ra nó còn có thể phát nhạc định dạng WMA, AAC, Sony ATRAC và WAV.

sony-walkman-sse-btr1-2Sony Walkman SSE-BTR1 tích hợp 6 cảm biến ghi nhận đến 11 thông tin, bao gồm nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, khoảng cách, thời gian, tốc độ đường đi, số bước chân, khoảng cách sải chân, quãng đường đi được, độ cao…Để có được việc chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, ứng dụng của Sony đưa ra những lịch trình tập luyện từ thấp đến cao dành cho người mới bắt đầu (Basic training) hoặc những vận động viên chuyên nghiệp (Premium training).

sony-walkman-sse-btr1-3

Các dữ liệu được phát triển bởi ASICS, công ty chuyên về giải pháp các thiết bị thể thao của Nhật. Với khả năng hoạt động độc lập của thiết bị, các dữ liệu sẽ đồng bộ với smartphone để người dùng dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện. Ứng dụng Smart B-Trainer tương thích với Android 4.1 trở lên hoặc Apple iOS 7.

sony-walkman-sse-btr1-4Khi sử dụng Bluetooth 4.0, máy nghe nhạc Sony Smart B-Trainer SSE-BTR1 cho thời gian sử dụng 6 giờ khi tắt GPS. Thời gian sử dụng tối đa khi kích hoạt tính năng luyện tập và GPS vào khoảng 3 tiếng. Nếu không kết nối Bluetooth và GPS thì thời gian nghe nhạc khoảng 13,5 tiếng.

sony-walkman-sse-btr1-5

Sony Walkman SSE-BTR1
5 (100%) 1 vote
Nhận xét sản phẩm

Beats Việt Nam .Net khuyến khích quý khách nên bình luận hoặc đánh giá về sản phẩm Sony Walkman SSE-BTR1 để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI